Oregano at ampalaya leaves

Mga mi sino dito nagpapainom Ng oregano at ampalaya sa baby.. sv Ng biyenan q bakt q dw pinaiinom Ng oregano maliit pa dw baby q.. un kz ginagawa Ng mama q sa 1st baby q eh ok nmn nilalabas nya ung plema.. tska herbal nmn un dba

1 Reply

Gamit ko po sa baby ko ay oregano at kunting breastmilk gumagaling ang ubo nya ♥️

1y ago

baby ko hindi hiyang sa antibiotics tapos sa herbal yung halak niya lang nawala, yung sipon meron pa rin tapos minsan inuubo pa rin hays di ko alam kung nasasamid lang siya eh