Cs unang regla

Mga mi sa cs jan ung una mens nyo po on and off po ba ung spotting nyo normal kaya un

2 Replies

sa palagay ko di p po yan dalaw nyo. on and off kase din ako nun 1day meron tapos mawawala din kinabukasan. nov. 11 ako nanganak via cs jan 22 ako dinatnan.

bumalik ang period ko at 8months postpartum. malakas ang period. delayed pero meron monthly. no spotting.

2mo ago

exclusive breastfeeding ka ba mii? Ano po control nyo no hubby?