Calcium carbonate

Hi mga mi! Pwede po ba sa buntis yung gantong klase ng brand ng calcium carb? Ayan kasi binigay saken nung pinakita ko yung reseta ko. Nangangamba lang po ako kasi hindi ganyan yung una kong ininom. I’m 27weeks na #firstTime_mom

Calcium carbonate
6 Replies

okay lang yan. pero mas okay na mag stick sa isang brand na usual mo tine-take..

same ng iniinum ko ngayon,nag palit kase ako ng brand pero ok nman

yes ganyan rin sakin center mismo nag bigay hehe 26 weeks preggy

yes taking calciumade with calcium cabonate content

sakin nasusuka ako twing iinum nyan

pwede yan mamshie