DO kay mister

mga mi pwede paba makipag do kay mister kahit 9weeks palang me? HAHAHAHA sryoso ako mga mi hahahaha takot ako ng may konting li**g hahaha.

4 Replies

Not recommended po. According to my OB iwasan daw muna sa early stage ng pregnancy kasi ang join orgasm ay nagreresulta ng contraction sa uterus at saka yung sperm ay nakakanipis daw nang cervix na pwede mag cause ng early labor.

2y ago

noted thank you mi🤗

10 weeks here almost everyday😹😹 minsan salitan sa araw hahaha. bata pa kasi partner ko kaya malibog kami pareho 🤣 22 sya 24 ako

2y ago

same mi, 25 ako 26 sya juskooo hahahahahaaha

Pwede yan, diretso nga samin nun hanggang 8 months eh

**9WEEKS PREGGY