pwede ba ang Bearbrand gatas ng 1 month old?

mga mi pwede ba dumede ng bearbrand ang 1 month old baby?

6 Replies

Usually ang ginagamit po nila ayy BONNA. Bonna nlng po mommy kci ang content po ng Breadbrand ayy iba. At matamis po sobra ng breadbrand for me lng ha.

mag nestogen knlng po mas mura sa bonna kunti wag nmn bearbrand pang malaki n kc un d sya suitable sa newborn bka d kya idigest ng little tummy nia😔kwawa naman

1y ago

nag ask lg po ako, kasi meron ako friend balak ko bilhan ng bonna kasi bearbrand ang pinapapadede nya sa baby nya:(

no po. ang contents ng bearbrand ay di pa pwede sa 1month newborn.

try u po bf mi, o kaya Yun bonna na png baby

bonna or nesto nlng po wag muna bearbrand 😊

No