You need to enable JavaScript to run this app.
Gabay sa Produkto
Sign in
Home
Contests
Recipes
Food
Tracker
Topics
Articles
Login / Signup
Articles
Community
Poll
Photos
Food
Recipes
Topics
Magbasa ng articles
Tracker
Pregnancy Tracker
Baby Tracker
Rewards
Rewards
Contests
VIP Parents
More
Feedback
Privacy Policy
Community Guidelines
Sitemap HTML
I-download ang aming free app
Mga mi pinapayagan na po ba ngaun na kasama mo ang partner mo sa delivery room kapag nanganganak kana? Semi-private hospital po un pagaanakan ko,sabi kasi ng ob ay bali 3 kaming buntis ang magkakasama sa iisang room.
Anonymous
Magsulat ng reply
Maging una na mag-reply
Related Questions
Labour room Pwede na po ba kasama asawa sa hospital habang nanganganak? (Private hospital)
Labor and Delivery Good morning po! FTM here ? Sino po dito yung nanganak sa Chinese General Hospita...
Delivery room Sa panahon ngaun, pinapayagan po bang sumama sa delivery room ang asawa? Kapag sa ospi...
Delivery room Sa panahon po ngaun, pinapayagan bang pumasok sa delivery room ang asawa? Kapag sa osp...
Delivery room Sa panahon ngaun, pinapayagan po bang sumama sa delivery room ang asawa? Kapag sa ospi...
ilang tao ang pwede pumasok sa private room sa hospital ngayong may COVID? private room kasi ako ico...
Delivery Room Hello ask ko lang po. Depende po ba talaga sa hospital kung pwede mo isama si Hubby sa...
Trending na Tanong
Help mga mima sino po may same exp sakin? Positive sa 4pt delay ngaun oct. Pero wala nakita sa tvs n...
12 weeks pregnant Hello mga mi ask ko lng Kung Naka experience din kayo ng ganito 13 weeks na akong...
ANXIOUS NA PO AKO SOMEBODY TO HELP PLEASE. 1st Transv - 5 weeks with gestational sac palang ang naki...
Related Articles
John Riel Birth Story
32 tips para mapadali ang labor at delivery from Pinoy moms
8 maternity practices na maaaring hindi na gawin ngayon
Home
Birthclub: Marso 2023
mga mi pinapayagan na po ba ngaun na kasama mo ang partner mo sa delivery room k
Tools
Articles
?
Feed
Poll