Seaman’s partner: PAANO ISUNOD SA LASTNAME NYA HABANG ONBOARD SYA?

Mga Mi, pahelp naman. Need advice po. Seaman kasi ang partner ko at wala sya sa araw ng panganganak ko. Due ko po sa May, this Feb-March ay aalis na sya ulit for another contract. Ano po kaya ang mga possible ways para maisunod sakanya ung apelyido ng baby namin? Hindi kasi sya makaka-sign ng acknowledgement since nakaalis na sya. Hindi rin po namin option ang late registration kasi need ko maipasa agad ang birth cert ni baby sa company para sa health card at other benefits. May ways po kaya para maisunod na sakanya kaagad ung last name? Sino po may same experience ng ganito? Thank you. #advicemommies #advicepls

2 Replies

Hello, Same question din po. Sana may makasagot 🤗🤗