2months preggy

mga mi pahelp naman mag 2months napo ako and mahigit 1week nako nag spotting super stress ako kanina bigla sumakit puson ko na parang nag lalabor ayan lumabas sakin😭

2months preggy
2 Replies

same tayo 2months & 5days ako. may lumabas din sakin ganyan pero once lang. pagkagising ko kahapon ng umaga. masakit balakang ko nun. natatakot ako kaso wala pa kmi pera pampacheck up ulit 🥺

2y ago

😢😢😢😢

nag ka ganyan den po ako. pinag bedrest po ako 1month working po kasi ako. nag bleeding pa nga po ako 5weeks

Related Articles