Sumasakit ang tyan sa bandang taas

Hello mga mi normal po bang sumakit ang tyan bandang taas kagabi kasi di ako masyado nakatulog gawa ng para akong di natunawan nag worry lng ako kasi baka napadami ang kinaen ko # 34 weeks #1st time mom

2 Replies

normal lng yan kc malaki na po ang tiyan ntin, im 34weeks and 3days hirap na din sa pag tulog gawa d alam anu possition ang gagawin

same here mi. masakit yung upper part, hirap rin huminga. huhu dagdag pa ng back pain. currently at 33 weeks