masakit sa my private part

Hello mga mi, is it normal na sumasakit ang pempem ? sumasakit po kasi sakin . sa my right side . especially pag galing ako nkahiga or nkaupo . nahihirapan ako mag tayo or mqglakad. im 29 weeks na po & 1st time mom

5 Replies

same din po..sa left side..may time na pati singit sa left side masakit lalo n kapag magche change ng pwesto paghiga.. sabi ni OB, normal lang daw po kasi bumibigat na si Baby..basta daw po hindi dapat continuous ang sakit..

1y ago

Same po tayo mommy ganyan na ganyan din po nararamadaman ko 29weeks 3days today