FIRST TIME MOM PO

mga mi normal lang po ba ang baby ko? 1466 grams lang po siya 34 weeks na tiyan ko..

6 Replies

Need to bulk up po, saken 2200 lang need habulin kasi my chance ma incubator si baby. Ang dami nagsasabi na mas okay maliit para d mahirapan lumabas WAG PO MANIWALA DOON. Sundin si ob. 2 eggs ako everyday, nakain pa ko balut sa gabi, prenatal vitamins binalik ako sa vitamins since I need to bulk up for my baby, eat what you want and rest

sobrang importante po ng timbang. try to eat 2 eggs per day po makakatulong po yung para madagdagan ang timbang ni baby

anong advised ng OB? if inappropriate based sa AOG you can take amino acid para mag-gain ng weight si baby.

6mo ago

Not advisable na po amino since nasa 3rd trimester na siya ako din kasi medyo late si baby kaya need maghabol d na ko pinayagan mag amino since malapit na mag full term.

ok naman na yan para d ka mahirapan na ilabas sya. madami ako kilala maliit baby.

Yes dont worry po. Eat healthy nalang po mii..

Maliit po si baby.