Malikot si baby

Mga mi normal lang ba na parang hindi tumitigil si baby sa pag galaw? Like sumisipa,iikot then mag pipitik pitik sya kanina pa kase tanghali to Gabi na now active pa din sya. Nagwoworry lang kase ako #pregnancy#1sttimemom#27weeks#advicepls

2 Replies

gnyan din sakin nun nakraan sobrang active nya gutom or busog ako ang galaw galaw nya. nagigising tlga ako hehehe. nun kinausap ko siya sabi ko sleep muna siya. maya na kme eat. ayun dalang na ng galaw nya. dko hindi na mayat maya pero ngayon ramdam ko parin naman siya di lng kagaya ng dati halos mayat maya parang di natutulog hahahha

Try nyo itrack movements ni baby if normal pa. Punta ka lang po sa profile > recommended tools > kick counter, explore nyo lang.