Poop ni Baby

Mga mi normal lang ba itong poop ng baby ko? Mix feed sya eh and ang formula milk nya is Bonna okay lang ba yung poop nya? Or need ko magdagdag ng gatas or mag bawas? #firstmom #firsttimemom #firstbaby

Poop ni Baby
1 Reply

nornal naman pero sis bkt naka mixed feed si baby?

2y ago

isa din po kasi sa napansin ko is pumayat talaga sya unlike nung bagong panganak sya bumagsak katawan nya at tumamlay, kaya feel ko po hindi sapat yung nadede nya sakin, nag papaunli padede padin naman po ako sakanya pag ubos na yung timimpla ko at gusto pa dumede pinag bbf ko na po sya