Nawala nalang bigla.

Hello mga mi. Normal lang ba biglang mawala yung pagsusuka?🥺 Yung 7weeks ko is nasusuka ako. 8weeks nasusuka pa din ako pero every meal talaga. Lahat sinusuka ko kahit tubig . Ngayon na nag-9weeks ako bigla nalang nawala, pero naduduwal ako paminsan2. Normal lang po ba mi? Nag ooverthink kasi ako may nababasa din akng mga bad abt dito 🥺 #firstmom ##worried

1 Reply

Yes po, iba-iba tayo ng pregnancy journey maam kaya it varies.