6 month old having hard time to poo

Hi mga mi, may naka experience na po ba dito na hirap magpoo si lo? From s26 nga po pala, nagswitch kami to lactum for follow on milk. 6 months and 2 weeks si lo, nagstart sya magsolid food nung exact 6 month nya, mga a week after nagharden ang poo nya pero naging okay din agad, si baka nag adjust lang kako. Ngayon bumalik ulit, naiiyak na sya nasasaktan pag umiiri. Pinipilit ko sya painumin ng tubig medyo nahihirapan ako pero napipilit ko sya kahit pauntj unti. Ngayon tinry ko 4 scoops ng formula milk tapos 5 oz ng water. Any tips pa po? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #respect

1 Reply

if d ka naman tight sa budget ibalik mo nlng ulit sa s26 kung dyan si lo hiyang.

2y ago

S26 na ulit sya mommy. Nireseta na rin ni pedia nya. Thank you!