37weeks.....

Mga mi nagpositive po ako sa covid 19 na woworry ako kung anong manyare sa baby ko 😭 wala naman akong nararamdamang symtoms nagulat nalang ako sinabi nila sakin positive ako di tuloy ako makapunta sa hospital na pag checheckupan ko sa monday😭 diko alam kung pati bby ko may nararamdaman sa loob😭

2 Replies

May epekto po kaya sa bby yun maam

2y ago

Either maging mahina immune system ni baby or maitransfer mo sa kanya yung antibodies na makukuha mo from covid. Either the two lang naman pero so far sabi ng mga buntis na nagka covid okay naman babies nila

Related Articles