Mucus plug na ba?

Mga mi, nag wo-worry po ako. Im currently on my 32nd week. May lumabas sakin na konting water tapos after nun, may ganto. Konti lang naman sya .. okay pa ba ko/kami? Nag message na ko sa OB ko, waiting for her call nalang and instruction. Di lang talaga ako mapakali. May mild contractions din .. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Mucus plug na ba?
2 Replies

sis 32 weeks ka pa lang eh, pero na monitor mo ba un contractions mo? And if may lumalabas pa na hindi white discharge? yes you need to ask your ob if may kakaiba ka contractions na nararamdaman..bka bgyan ka nya muna ng gamot at ipag bed rest.

2y ago

Thank you po. Nakausap ko na po OB ko. Binigyan nga nya ko ng reseta for vaginally inserted na pampakapit at isoxilan.. magkita rin kami sa clinic nya tomorrow for physical check up.

dugo ang mucus plug mi. too early pa 32weeks ka palang.

2y ago

thank you po