Bakuna: Pnuemonia

Mga mi, nabakunahan na ba lo nyo pra sa pneumonia before mag 1yr old? Wala pa kasi sa barangay health center nmin, simula april pa kami nag aantay. Okay lang kaya yun mag 1 yr old na sya, wala pa rn bakuna. Sa mga nag private, magkano po kaya yun? TIA #pneumoniavacccine

3 Replies

Hindi ko na ni-risk na hintayin pa yung sa health center. P4k ang PCV sa pedia ni lo, x3 doses... so P12k total kapag natapos na sya 😭 Hexa P3.5k per dose, x3 din 😭

Dito din sa center namin sa Q.C wala pang available vaccine for PCV. Mag 1yr old na din baby ko haytsss.

6k per shot PCV 15 sa pedia ng anak ko