Itchy down there

Mga mi, na experience nyo ba na itchy Yung vagina nyo? 19 weeks preggy here. Kinakabahan Ako baka yeast infection ito, and pwede daw mag cause Ng miscarriage? Any advise. Ty

3 Replies

sis nag same case na ako ng tulad sayu..talagang makati at ang sarap kamutin at kumakapal talaga..awa ng diyos ang advice skin ng medwife is yung betadine feminine wash lang tuwing iihi or dudumi yun lang lagi mo isabon sa puwerta mo..at talagang nawala at mabango din sya.kaya bago ako manganak eh magaling okay na ang vigina ko wla ng kati-kati😊🤗💓sna makatulong ang advice ko..try mo sis bumili sa mercury drug

pacheck ka sa OB mo sis. any infection pwedeng magcause ng contraction. may cream na pinapahid para sa buntis. make sure na palaging dry down there. use sanicare, OB recommended tissue. wipe from front to back.

Hello. Baka yeast infection kaya Pacheck-up ka na po sa OB mo.