Menstruation

Hi mga mi, meron po ba dito na breastfeeding and hindi nireregla buwan-buwan? Normal lang po ba yun? #advicepls #pleasehelp #firsttimemom

1 Reply

yes po normal lang 4mos na si baby pero wala parin akong mens max po daw ng 1yr old si baby niyan, si mama po kasi 9months na kapatid ko saka nag ka regla uli.

2y ago

Nagkaregla na kasi ako twice mi after manganak. Then mahigit 1 month na hindi pa din ako dinadatnan ulit. Nung dalaga po kasi ako regular mens ko eh.