breastfeeding

mga mi, makaka pag produce kaya ako ng maraming milk? worried lang ako kasi di naman kalakihan jogabels ko baka maging reason yun para di makapag produce ng more milk huhu sana po masagot

2 Replies

Same po sakin maliit din breast, pero may mga milk enhancer na pwede raw po i-take like m2 malunggay and natalac. May bibigay din OB ko na pills for breast milk. Importante din daw po isipin mo na may milk ka na, kasi nakaka effect yung frustration sa milk supply ☺️

Iba iba po katawan natin mii, wala naman sa size ng boobs yan.