Patulong po unti nalang panubigan ko.

Mga mi mabuti nga po nag pa ulrasound Ako Ngayon unti nalang daw panubigan ko. 3.96 cm 39 weeks and 5 days pregnant. Tapos Ang total 6/8 dati 8/8 3cm narin ako.ayaw Kasi nila mag paanak Ng 3cm Ang last lmp ko June 4 . .

12 Replies

hindi ka naman nila papaanakin ng normal pag 3cm ..kapag ganyan na po panubigan mo dina po makakamove yung baby ...Matutulak nia na po yung mga natitirang tubig pakonti konti ...Emergency CS na po yan🥲... Kung di po humihilab mas okay mag pa CS na po kayo ...

Di ka pa ba i CCS mi? Kasi ako nung nagkaganyan nag 3.8cm na ecs na ako the day mismo na nakitang ganyan panubigan ko. Delikado yan para kay baby. Below normal na yang panubigan mo mi.

Emergency Cs na po kayo kung paunti unti natutuyo panubigan nyo ganyan po ako dati sa. Panganay ko unti unti nanunuyo panubigan ko ending Cs na po ako,

Pnta ka hosp mommy or kay OB. Ako po tumulo panubigan ko 2 days ako 34w6d po 1cm, kahapon po nag baby out ako via c-section (high risk po kasi ako).

naku need mo na po yan sabihin sa hospital for cs po. wag na ipilit ang normal.. dmsi baby mo magsusuffer kasi maging in distress pa.

Nung ako nagganyan hindi na ko pinauwi ng OB ko from checkup. Pinaadmit na nila ko para iinduce, 3cm pa lang din ako nun.

dapat mi inform mona agad yan sa hospital or sa ob mo baka mag dry labor ka mahirap po yan

pa emergency cs ka nalang mi para sa safety ni baby

nanganak na po ako.mga mi thank God ,❤️🙏

NASA hospital po Ako Ngayon 4cm na Ako.