Mababa na po ba tiyan ko?

Hi mga mi, mababa na po ba tiyan ko? Parang feeling ko kasi anytime baka mag labor na ako ang sakit na kasi sa singit haha #firsttimemom #firstbaby

Mababa na po ba tiyan ko?
1 Reply

mommy, try mong humiga ng straight then sa ibaba po ng suso ninyo, try niyo pong ilapat yung palad niyo. pag nailapat niyo po siya ng buo at walang nararamdaman sa tiyan niyo ibig pong sabihin niyan may pag pupushan na po, and mababa na po ang baby ninyo

2y ago

thank you sa tip na to mommy! try ko yan hehe