Collapse...

Hi mga mi, kanina lang to. After checkup namin ni baby, bumibili lang ako tubig then nakaramdam ako ng sakit sa sikmura at nasusuka. Tas nandilim na paningin ko and then ng pumikit ako , pagmulat ko nakahiga nako sa sahig. Nagaalala ako sobra, hindi ko alam pano bagsak ko baka maka apekto kay baby🥺 sa tingin nyo ok naman sya? Wala naman masakit, bukod sa ulo ko na naumpig at siko ko na dalwa.... Normal naman bp nung chinecheckup. Btw 15weeks preggy.. first time ko mawalan ng malay

1 Reply

Baka po mababa hemoglobin niyo maam, pacheck up po kayo to be safe