32 weeks preggy

Hello mga mi, july 3-8 po last mens ko. Kaya alam ko ay 7 months po ako nitong Feb 8. Pero as per my OB 32 weeks na po ako or 8 months na daw po. Medyo naguguluhan lang ako sa bilang. Baka may makapagpa enlighten po. Firstime mom here. Thankyou mga miii

2 Replies

count from July 3 (unang araw ng huling regla) up to this day. yun ang weeks mo.. and wag ka magcount ng di kasama ang month of july. dahil ang july monyan ang 1st month ng pregnancy para di ka malito. kung ano yung buwan ng huling regla mo yun ang 1st month.

Parang tama naman ob mo. Ako july 10 lmp, 31 weeks.

2y ago

Mali rin kasi na 9 months ang bilang. Kasi kung months Ang titignan at 4weeks=1 month, actually 10 months. Kasi 40 weeks naman talaga not 36 weeks ang due date.