Tips para maglabor

Hello mga mi? I'm currently 39weeks and 6 days. Pang 40weeks ko na po bukas pero wala pa ding discharge . Panay sakit lang ng balakang at minsan puson pero nawawala din. Nung sept. 20 IN IE ako sabi close cervix pa daw kaya niresetahan nila ako ng primrose until now wala pa din pong discharge. Any advice po? Salamat sa makakasagot ❤️ #firstimemom #pleaseadviceme #TeamSeptember2022

5 Replies

makipag siping kapo sa mister nyo kase ako ginawa kopo yun at pag 40weeks nanganak napo ako habang nararamdaman monapo na masakit na balakang niyo laruin nyo po utong nyo

2y ago

nung naglabor kase ako nakaupo lang qko sa wheelchair nilalaro kolang utong ko nun 13hours akong naglabor hinde ako naglakad lakad

more walking po. lumabas mucus plug ko 42 weeks 2 days base sa lmp, nauna ang labor ko sa discharge. always consult ur ob

2y ago

sge po mi. thankyou!

pag 40weeks mi delikado na yan tas close cervix ka pa kase magpoop na si baby punta ka na kay ob nun

2y ago

sa 27 pa po kasi balik ko eh. niresetahan lang ako ng primrose mi

Pray lang..lalabas at lalabas si baby anytime na ready sya..maLapit na yan.😊

same tau mi