BABY BUMPPPP. SANA MASAGOT. HUHU

Hello mga mi!!! Im 17 weeks na mi pero parang ang liit ng tyan ko pa rin. Kayo rin ba? Normal po ba ito?? Healthy kaya si baby sa loob?? Hindi kaya sya maliit??

11 Replies

yes its normal dahil ako din ganyan hahahaha para daw walang laman tyan ko then nung nag 9 months ako ayun boom lumitaw pero di ganun kalaki din hahaha girl baby ko

Maliit din akin 16 weeks parang busog lang daw ako sabi ni hubby. Akala ko ako lang. Ang sabi ng ob medyo maliit nga daw si baby

sakin din. sabi ng ob maliit daw yung baby kain daw ako. 😅 kain na ako ng kain. bilbil pa lang yung akin 😅

2mo ago

oh nga ehh. kumakain naman mi. tapos yung kilo ko hndi sya masyadong tumataas

pa-check up ka na sis kung worried ka pero alam ko meron talagang maliit ang tyan pag nagbubuntis

same po, ako nga po twins ang liit daw ng tyan,.lagi naman ako kumakain pati ng mga healthy foods

same here 17 weeks pero parang nabusog lang .. heheh .. parang nakakaoverthink tuloy 😅

17 weeks and 5 days sakin😊 parang bilbil lang

hindi pala ako nag iisa.. maliit din po sakin..

ganyan din sakin mi kala mo bilbil lang

same tayo mi 17 weeks and 6days

2mo ago

Ganyan dn akin me