PUPUNTA OR HINDI

Hi mga Mi im 12weeks pregnant po. Pinayagan naman ako ni OB na magbiyahe at may gamot din ako iniinum pampakapit may exam kasi ako ng CSE sa Sunday. Pupunta kaya ako para mag exam or wag nalang?

1 Reply

kung di ka naman super matatagtag mhie at mapapagod, push mo sayang din yan. pero if feeling mo di kaya ng katawan mo, wag na tumuloy, wag magrisk.

3mo ago

Thank you sis. 😊 Yes sis yearly naman. Nextyear na ako magtake ulit kapag kapanganako ko. 😊