Paaraw ng NB

Mga mi. Hanggang kelan po dapat paarawan si baby? 1 month npo si LO ko.

1 Reply

wala namang definite na month. ok lang na magstop as long as walang yellow sa skin ni baby. pero need un as source for vit D. kaya ung iba, ilang buwan din nila pinapaarawan si baby. kami, we stopped after 2 months. naphoto therapy 2 kids ko nung newborn sila. natigil nung hindi na nagigising ng maaga si baby. pero kung nagigising ng maaga, pinapaarawan namin.

Related Articles