Anti thetanu

Mga mi going 8mos nako pero wala pakong bakuna na anti thetanu,wala naman kasi advice ung ob ko. May mga preggy din ba dito na walang vaccine na anti thetanu? Nagwoworry lng ako sa baby ko kasi wala tlga akong vaccine kahit isa

8 Replies

31 weeks po ako kababanggit lang sakin ng OB ko TDAP yun vaccine up to 36 weeks naman yun so next visit ko saka ako bibigyan ng vaccine.

yung private OB ko ever since hindi nya ko pinag anti tetanus vaccine... pangatlong anak ko na to CS wla tlga sya pinapa inject na ganyan.....

1y ago

ah ok mii akala ko require sa lahat ng preggy, kasi marami akong nabasa na need daw ng anti thetanu sa buntis

ako din almost 32 weeks wala p pero ang dahilan kasi is may specific na anti tetanus shot na brand na gusto 😅

30wks na ako sis and wala pa ding inadvice si ob ko sa akin na kahit anong vaccine.

Same, 30weeks ako ngayon pero wala pa din hahaahaha

ako po wala. 31 weeks ako today

ako din wala. 28weeks here

Anti-tetanus.

Related Articles