Byenan??? May ganito din ba kayo byenan

Hello mga mi first time mom po ako di ko na kasi kaya parang nasakit na ulo ko at nasisiraan ako ng baet kapag nakikita ko byenan ko at asawa nya. Alam ko naman simula nung binahay nako ng anak nya habang nag aaral ako ayaw nya sakin at di ko rin sya gusto pero pinakisamahan ko padin sya at kung minsan nga mag sumbong sya sa anak nya habang natagal ako dito sakanila eh sya pa ang pa victim eh. Wala ako peace of mind lalo na maliit lang mundo namin para dito sa bahay nila. Hindi sa side ng byenan ko to bahay na to kundi sa papa nya. Pero lahat bawat kilos ko ulti mo pag ihi ko tatanungin pa ako kung ano gagawin ko nakaka put*#&#& lang. + Yung tatay nya pa nakaraan nagka sagutan kami sa 5 taon ko dito nakatira sakanila ngayon lang ako sumagot ng hindi maganda at nagkasagutan na nga kami eto pangbuntis ako instress nila ako. Kaya ang nangyari pinaalis ako ng tatay nya duon muna daw ako sa nanay ko. At yun Ang hindi ko makakalimutan sa journey ng pag bubuntis ko ganito ginagawa nila saakin. Ano po ba pwede ko gawin desisyon ko ng tama gusto ko na kasi talaga bumukod😭

1 Reply

walang iba kundi bumukod lang talaga .. mahirap po talaga kung gnyan ang byenan mo kht anong pakisama mo kung ayaw sau me masasabi't masasabi talaga.. ako nun during preggy ako nakatira din kami sa haus ng hubby ko wala pa kaming pambukod gang sa ng 9mos n baby ko pero umuuwi ako samen pag babalik na sa work hubby ko. stay in kc cia sa work, weekends lang uwi nia. aftr 9mos pinilit namen bumukod sooobrang hirap kc wala talaga lahat e kht suporta sa both sides wala. tiniis nmen kung ano lang meron un lng pagkakasyahin. thanks God kc sa una lang mhirap , ung pinaka gamit lng nmen ung regalo lng nung kasal nmen. masarap bumukod kc mgkakarun ka peace of mind tska walang kokontrol sau. ung walang sisita sa kada kilos mo. mlaya ka magagawa mga gsto mo tska pg may problema kaung mag asawa mapag uusapan nio ng maayos. ung kaung 2 lang.. ung walang susulsol sa away nio . kht naman mgsabi ka sa hubby mo wla din naman cia mgagawa bout sa parents nia e kc mgulang nia un e..

1y ago

nakakaiyak naman po yung sinabi niyo☹️ lahat po totoo ako nga po ngayon buntis din ako pumupunta ako sa mama ko para lang di ko sila Makita pero naisip ko bakit ako mag aadjust sakanila paalis Ali's ako dito sa bahay nila baka ano pa mangyari sakin. Kaya ngayon ngayon 3 mos na lang manganganak na ako. lahat ng binigay nila sakin na stress ibabalik ko sakanila. snaa pakinggan din ako ng asawa ko lalakasan ko din loob ko. gusto ko mag karoon ng sariling pamumuhay at simpleng pamilya yung dalawa kami bubuo nito