Cetirizine Cetalert

Mga mi . Eto kase reseta sakin ni pedia ! May HMFD kase baby ko 7months . Then eto nabasa ko sa pracaution sa box ng gamot Eh dba po infants palang kapag 7months . Sundin kopo ba pedia ? Na sstress po ako ! Ftm po ako

Cetirizine Cetalert
1 Reply

tama naman si Pedia mi.. infant si baby mo.. precaution siya sa mga Premature infants means premature babies yun.. e 7mos na po si baby mo pang ganyan age ni baby pwede mag take niyan.