Manas na Paa

Hello mga Mi, dahil di ako nirereplyan ng OB ko kahapon pa, sa inyo nalang ako maghingi ng tips na pwede ko po gawin. Bukod sa itaas ang paa ano pa po pwede ko gawin sa pamamanas ng paa? #22weekspreggy #f1rstimemom

Manas na Paa
4 Replies

ako nilalakad ko yung akin sa plat at medyo mainit na semento nagaalis ako tsinelas pero yung kaya lang wag naman matagal nung nagganyan ako nung 19weeks ngayon wala na at lagi na may unan paa ko pagnatutulog more more water nadin.

12mo ago

Salamat MI

Naku mamsh, super manas napo kayo. Damihan niyo po yung water intake niyo, iwas muna po sa maalat at pag nakahiga kayo maglagay po kayo ng pillows.

12mo ago

limit water and salt intake po.

pahilot mo po sa husband mo gently massage lang po ☺️ oil po manzanilla po every day 2-3 minutes lang dapat

dapat po ata left side lang lagi matulog habang may unan ung paa tapos more water