pampatak sa tenga

mga mi bka my idea kau gamot sa tenga my discharge pero nd masakit at oki ang pandinig bka my pwede ipatak na gamot na pwede sa buntis po.any idea po salamat ng marami

3 Replies

Hindi ka pwede basta basta mag self medication lalo na at buntis ka. Mas maganda mag pa tingin ka sa doctor. Baka mamaya mag ka mali ka imbis na gumaling ka baka mamaya kung ano pa ang mangyari sa tenga mo

pa checkup po agad sa doktor mi. sensitive po ang part ng tenga natin. wag basta basta lagyan ng pampatak ang tenga baka magka infection pa. Better Consult ENT DOCTOR po.

ENT agad po. kahit ano meron sa tenga..patingnan talaga kase mas mahal pag naginfection ka tapos di na maibabalik pandinig mo.