Induce labor

Mga mi my bayad ba mag painduce sa public hospital na stock kc ako sa 1cm im 37wks and 2dys na

1 Reply

okay lang mii if ma stock ka pa ng 1cm kung 37 weeks ka palang, hintay ka lang po at wag mainip tataas din po un . Ako nga po 3 weeks ng 3CM ee 😅 pag mag pa induce pa kau masakit at mabigat sa bulsa..

3w ago

nakakainip po tlaga, Ako din sobrang inip na kaya lagi lang Ako nandito sa mga comment nag babasa, Since July pa ko naka leave gawa ng nag Preterm Labor Ako Nung 32 weeks Akala ko manganganak na ko pag 37 weeks na, then ngaun 39 weeks na Wala padin haayyy.. Sabi po Kasi ng ibang nakaranas ng induce sobrang sakit daw po at syempre di din po libre, di lang Ako sure kung sa public ay ganun din.. tyatyaga lang Ako mag hintay, kinakausap lagi si baby, umiinum ng pineapple araw araw, nag insert ng primrose, nag exercise, lahat ginagawa ko makapanganak lang, kaso si baby enjoy padin sa loob haaayyy.. sana makaraos na po 🙏