Breastfeeding |LO: 11 days old

Hello mga mi. Baka may suggestion kayo na cream for nipple? Nagssugat na kase & pagkita ko ngayon may nana na sia. May recommend ba kayo na cream para gumaling nipple and makapag latch si baby. Thank you

1 Reply

nung newborn si baby, gamit ko yung orang & peach na nipple balm. nagdudugo na nun nips ko pero pinapalatch ko pa rin kasi yun din makakapagpaheal. need mo.lang ayusin ang paglatch ni baby. 7days lang sakin nun then after nun ok na bfeeding ni baby. di na masakit maglatch.