Peklat muna sa paso sa tambutsyo

Hi mga mi, baka may same case dito na napaso sa tambutsyo ng motor yung binti ng anak nila. Ano po pinaka-pinaka effective gamitin pang alis ng peklat? Badly needed your help mga mi 😭🙏 ano po kayang cream ang pinaka effective para maalis agad yung peklat ng baby ko? 😭 nature to nurture make it better balm po gamit ko ngayon pampahid then minsan yung cebo de macho pero parang wala po kasing nangyayari. Maaalis pa po kaya ito? 22 months palang po ni baby.

Peklat muna sa paso sa tambutsyo
2 Replies

Hello. Continue niyo na lang po paga-apply, hourly or every two hours para laging namo-moisturize. Magaling na kasi yung sugat ka matagal pa talaga yan maglalighten. Pero since least than two pa lang siya may chance pa naman po maglighten hopefully. Advice ko lang, kung maga-apply ng cebo de macho, cream or any oil, dapat po yung sugat pa lang or kakatuyo pa lang ng sugat, para kapag gumaling walang peklat.

Dermatix mi baka gusto mo itry

Related Articles