Worried Breasfeeder mom

Mga mi ask q lang po kapag breasfeed Po b nasasapat b c baby sa milk? Nagtetake Naman Po aq Ng malunggay caps pero parang sakin nakikita q nakukulang Po xa sa milk q... Di na Kasi xa umiinom pag bottled milk mga mi. Naka dalawang palit na Po kmi Ng powdered milk ung una bona tapos pangalawa ung nestogen ayaw nya uminom..gusto nya sa Dede q lang..any recommendations para Po mapa dami Po milk q 🥺🥺

1 Reply

umiihi ba ng marami, dumudumi? kumusta ang timbang? if lahay ng sagot mo sa tanong na yan ay oo, okay lahat. then sapat ang milk na nakukuha ng baby mo. also makikita mo naman yan kung di sapat. di nakakatulog yan, laging fussy, iyak ng iyak na oarang laging gutom..

11mo ago

napuno nmn po Ng ihi ung diaper ya, koni LG Po poops nya at ung timbang Po nya 4.9 mag 2months na Po kmi ...