38 WEEKS BUT STILL CLOSE CERVIX

Mga mi ask lang po paano po ba gamitin ang evening primerose? Badly need lang po di po ako marunong sana po merong sumagot kailangan kona po kasing uminom dahil close pa ang cervix ko tha kyu po. #

38 WEEKS BUT STILL CLOSE CERVIXGIF
6 Replies

nireseta sakin ng OB ko momsh at 38 weeks once lang before bedtime. Nung mag 39 weeks ako doon naging 3x a day every after meal. 1cm ako from 38 weeks to 39 weeks. Nag-2cm lang ako nung nag 40 weeks ako. Ika-2nd day ko from 40 weeks, doon nako nagka-contractions ng bongga at ayun 7cm to 8cm na kaya diretso admit. Take your time mommy. Alam ni baby when sila lalabas. Mag-proper rest ka po kasi badly needed mu yun sa actual labor.

1y ago

kaya nga po eh thanjyou po sa payo ninyo sana makaraos na

pag once niresita ng OB sayo sasabihin din po nya kung iinumin or insert sa pempem.. baka po dahil nababasa nyo lang na nakakapagpabuka ang primrose e iinom ka na ng waalng resita better pacheck muna at sundin kung ano sasabihin ng OB natin. ako 2x na nakabalik kay doc 1cm pa din pero di na ako niresitahan ng ganyan. edd ko sa lmp is march 25 sa utz naman is march 19. so ayun weekly naman na check up ko kay doc..

1y ago

pero pag ininom po effective din po ba?

3x a day po sabi ni Ob sakin nun, after meal. pero nung 1cm na ako, pinapainsert na sa akin 2 eve rose sa gabi.

thankyou po inumin ko nalang rin po natatakot din po ako ilagay sa vagina ko rh

ako inom lng 3×day ayaw ni ob na insert sa vagina kc nkakainfection daw minsan

1y ago

ou mi sana lahat tayo makaraos na

mas effective daw Sabi Ng ob ko kapag insert sa vagina