Tyan ni baby

mga mi ask lang po normal lang po ba na ganyan kalaki yung tyan ni baby? na woworied po kasi ako masyado😥 2weeks and 3days old palang po si baby. sana may maka sagot.#advicepls

Tyan ni baby
4 Replies

Yes po, normal lang po sa newborn ang medyo malaki ang tyan. 6 weeks na si Baby ko. Medyo malaki din tyan. Pero pag nag poop naman lumalambot at medyo lumiliit.

pacheck up nyo po. kase sa picture lumalalim ung gilid aa taas ng tyan nya. ayan ung natatandaan kong sinabi ng pedia sa ospital.

pacheck nyo po sa pedia. Normal po na medyo malaki pag busog. Pero di po dapat sobrang laki

yes normal lang po na medyo malaki ang tiyan pag newborn

2y ago

pero try nyo padin ipa checkup sa pedia para mas panatag po kayo

Related Articles