White poop ni Lo

hello mga mi ask ko lng kung normal ba ganitong kulay ng poop? kanina kasi ang kinain nya lang ay yogurt at taho. si baby kasi ay nag aantibiotic kasi galing sya sa sakit. ask ko lang kung normal ba? at anong kulay ang nakikita nyo?

White poop ni Lo
2 Replies

if nagyogurt most likely dahil dun. happened to my daughter before when she ate frozen yogurt. observe nyo pa din po

1mo ago

ok na po salamat nag poop ulit sya nagbago na siguro dahil sa yogurt at taho. salamat