Cs mommy nag woworry

Mga mi ask ko lang po nag woworry po kasi ako nag nana po kasi yung tahi ko tia.

2 Replies

Ilan weeks kna Po CS ka mommy? 1st tubig Ang discharge TAs 2weeks tubig na may kasamang dugo. pinapapipa Ng doctor Yung sa Kasama mo sa Bahay tuwing lilinisan Ang tahi kailangan ipapisil mo. 3rd weeks sakin Wala Ng discharge 4weeks Tuyo na sugat ko. Basta bilin Ng doctor ipapiga mo or Ikaw para lumabas nana at di bumuka Ang tahi 3x a day mo linisan palitan Ng guaza or 2x a day wagkadin kakain Ng malalansang pagkain