Legit po ba yung cethapil

Mga mi, ask ko lang po legit po ba yung set ng cethapil sa shoppe, mga 800+ po eh. Diba mahal yun? Nag babalak sana ako bumili kaso feel ko di legit. Kaso ang daming bumibili sa seller na un..may naka try na po ba non sainyo? Thankyouu po.

2 Replies

Parang fake mamsh. Sobrang mura nyan. May nabili ako dati iba ung amoy sa original kaya di ko na ginamit. Baka masayang lang din po pera mo

Di ko pa na tatry pero check nyo na lang mga reviews kung legit po talaga. Check nyo din mga items baka sample pack lang kaya 800.

2y ago

Based Mommy sa reviews, maganda and legit naman daw. Sguro mga old stocks and malapit na maexpire kaya naka promo, based sa isang nag comment 2023 ang expiration. Not bad na for 850, Mi. 😊