Drinking milk exp

hi mga mi, ask ko lang po kung nakaka exp din po ba kayo na parang nassuka pag nainom ng milk for baby's development? pag kase coffee na creamy iniinom ko di ako nassuka, thank you! #newmom #adviceplease

3 Replies

try k po ng ibang brand ng milk for pregnant women, try mo din po ibang flavor. Wag na muna po yung coffee mommy, hindi po advisable sa pagbubuntis.

Hello. Baka dahil sa paglilihi mo, kaya maselan ka sa gatas. Hindi maganda coffee sa buntis at sa developing baby.

ako mi bbrand lng hehe