Cefuroxime Axetil (Zenoxim) sino po naka take na neto? Safe po ba? 30 weeks pregnant.

Mga mi, ask ko lang po kung eto din pinatake sa inyo nawoworry kasi ako, sa center ako nagpapacheck up tpos di dumating yung doctor. Tpos eto yung binigay sakin don sa brgy. matataas daw kasi result ko sa lab ko. 30weeks napo ako. Medyo worried tlaga ako bsta hindi doctor ang mag reseta. pa help po mga mi. 😔 #advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Replies

yan din po nireseta skin ng ob ko kase mataas din uti ko 1 week din ako nag take ng antibiotic

2y ago

thank you po ❤

same nagka UTI din Ako ganyan nireseta saken ni ob.

2y ago

thank you momsh! 🥰

Related Articles