pag iipin po ba to or hindi #firsttime mom

Hi mga mi ask ko lang po kung ano pwede ipainom sa Lo ko mag 6months old palang po sya sa monday .. nag tatae po kase sya pero di nmn nilalagnat .. 3 to 4 beses mag tae sa isang araw .. nagiging iyakin din sya at panay hawak sa bibig nya pero di naman sya sobra maglaway .. pa help nmn po kung ano pwede gamot na di na kaylngan ng reseta salamat po

1 Reply

hello same s lo ko di ko natiis dinala ko sa pedia ayun nakita na may lactose intolerance pala at di sa kung ano pag ngingipin. 3 weeks n sya di naimon ng normal milk nya

2y ago

may binigay po ba sayo mi na reseta na para inumin ni Lo mo po