Gatas ba yung problem?

Hi mga mi, ask ko lang, lagi matigas at buo na tuyo yung poops ni baby, Enfamil Gentlease gatas nya , ng adjust na rin ako water, ano kaya problem?

1 Reply

yung gatas mismo mamsh, tty to change it po, hanapin nyo yung hihiyang kay baby. and if may breastmilk ka pa, much better na padedein muna si baby ng breastmilk para iwas constipation po.

1y ago

Wala ako breastmilk mii, Nagpalit ako lactum kaso maya maya naman tae nya