Body pain 36 weeks and 6 days

Mga mi ask ko lang kung ganito po ba talaga? Grabe yung right part ng katawan ko from likod pababa sa paa. Kapag galing akong higa or nakaupo tapos tatayo na hirap na hirap ako lumakad na para akong may bali sa singit at likod. Ang sakit rin sa tiyan minsan 🥺

3 Replies

Same tayo AOG mi. Ganyan din po ako super bigat na bigat na ako. Tapos madalas na din sumasakit balakang ko.

ganun din ako sakit sa singgit tpos pag subrang tagal na sa lakad bigat na sa paa hehe

same po my, hirap tlaga mag lakad 😩