Anterior placenta

Hi mga mi. Ask ako pag anterior placenta ba is hndi mu maramdaman ang galaw ni baby? And anu ung ginawa nio para umikot ung placenta.. Salamat #firsttimemom

2 Replies

wala kang magagwa para paikutin ang placenta. and yes light lang ang feeling ng movement pag anterior placenta. talk to your ob.

5months ako mi at anterior,ramdam ko si baby pero di masyadong malakas yung nararamdaman ko na movement nya , ganon daw po talaga