Bakit palaging lumalabas ang gatas?

Mga mi, ano po kaya dahilan ng palaging paglabas ng gatas s ilong at bibig ni baby..kahit napadighay na sya, mayamaya ay parang namimilipit na at yon nga,lalabas na yung gatas

1 Reply

Same po s baby kopo,ano po pwd gawin,sinabi ko n po s PEDIA nya un,sb po okay lng dw nmn po,obserbahan ko dw po ang pagdede nya.Ang baby ko mga momzhie,kahit 2log po xa,bigla xa magigising,mag uunat,sabay kusot s mata nya at hawak s ulo nya tas bigla n po namumula,tas dadag is dn xa n d nmn po 2matae,tas nakikita kopo n (ung feeling po ntn kpg tau ay masusuka) may halak din po xa,maya2x po my lalabas n po s bibig at ilong nya n gatas,mnsan po s ilong tubig,ih s p nmn po xa nainum ng tubig,mag 2 months p lng po xa s DEC.6 ,Mga Momzhie,my same situation dn po b s inyo like s anak kopo,at share nmn po ano po pwd gawin.tnx po

10mo ago

ayon po sa pedia mom normal lang daw po yung pag iinat ng bata nag rerelease daw po kasi sila ng hangin pag ganon. either mag magsusuka, uutot or iihi ganon po